เมนูอาหารคลีนแสนอร่อย ทำได้ง่ายจากหม้อทอดไร้น้ำมันสำหรับมือใหม่

เมนูอาหารคลีนแสนอร่อย ทำได้ง่ายจากหม้อทอดไร้น้ำมันสำหรับมือใหม่

ช่วงนี้เทรนด์การทำอาหารคลีนจากหม้อทอดไร้น้ำมันกำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นดูแลสุขภาพ หรืออยู่ในช่วงที่ต้องการไดเอท ที่ได้เลือกซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันมาเป็นตัวช่วยและทางเลือกในการสร้างสรรค์เมนูอาหารของคุณแล้ว แต่ยังเป็นมือใหม่ในการทำอาหารคลีนอยู่และยังคิดเมนูอาหารไม่ออก ซึ่งหลายคนที่เป็นมือใหม่ในวงการเมนูอาหารคลีนที่สามารถทำได้จากหม้อทอดไร้น้ำมันอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ต้องขอบอกไว้เลยว่าการทำอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมันที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่แสนสะดวกสบาย ซึ่งทำให้การทำอาหารที่แสนอร่อยของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีไอเดียอาหารคลีนจากหม้อทอดไร้น้ำมันมาฝากทุกคนกัน

ไอเดียการทำเมนูอาหารคลีน จากหม้อทอดไร้น้ำมันที่ทำอะไรก็อร่อย

สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นทานอาหารคลีนและกำลังมองหาเมนูอาหารคลีน ที่สามารถทำได้ง่ายและสะดวกจากหม้อทอดไร้น้ำมัน วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียในการทำเมนูอาหารคลีน ที่สามารถทำได้อย่างสะดวกและรับประทานได้ด้วยไม่ต้องรู้สึกผิด ซึ่งเมนูที่มาแชร์นั้นจะมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ให้สายรักสุขภาพได้ไปลองทำอาหารจากหม้อทอดไร้น้ำมันด้วยความเพลิดเพลิน และขอบอกเลยว่าแต่ละสูตรนั้นทำได้ง่ายมาก แถมยังอร่อยแบบไม่ต้องรู้สึกผิดอีกด้วย ซึ่งไอเดียอาหารคลีนเหล่านี้ใช้วัตถุดิบเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น เพราะแม้หม้อทอดไร้น้ำมันจะช่วยลดการใช้น้ำมันในการทำอาหารไปได้ แต่ทุกคนก็อย่าลืมเลือกใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารกันด้วยนะ ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีสูตรอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย

เมนูหมูสามชั้นทอดน้ำปลา

หมูสามชั้นทอดน้ำปลาบอกเลยว่าเป็นเมนูอาหารจานโปรดของคนส่วนใหญ่ แต่สำหรับสายสุขภาพกลับต้องเศร้าเมื่ออาหารจานโปรดกลายเป็นอาหารต้องห้ามไปแล้ว แต่วันนี้คุณจะไม่ต้องเศร้าอีกต่อไป เพราะคุณสามารถทานเมนูนี้ได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิดเลยจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่สามารถทำให้คุณได้มีความสุขกับการทานอาหารจานโปรดไปพร้อมกับดูแลสุขภาพของคุณไปด้วย แถมวิธีทำก็ง่ายใช้เวลานิดเพียงแค่นำไปอบในหม้อทอดน้ำมันเพียงเท่านั้น เมนูนี้ทำให้ใครทานรับรองว่าต้องติดใจทุกรายแน่นอน

เมนูไก่ทอดเกาหลี

ไก่ทอดเกาหลีเป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำสำหรับสายสุขภาพที่เริ่มต้นอยากทำอาหารคลีนทานเองที่บ้านหรือจะทำไปทานที่ทำงานก็ได้ ซึ่งเป็นเมนูที่ถือว่ายอดฮิตของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการทานอาหารเกาหลีเป็นอย่างมากโดยส่วนใหญ่จะต้องไปกินที่ร้านอาหารเกาหลีชื่อดัง แต่วันนี้คุณสามารถทำทานเองที่บ้านได้แล้ว ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน แถมมีวิธีการทำที่ง่ายและใช้ส่วนผสมแค่ไม่กี่อย่าง นอกจากนี้ยังใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นคุณก็ได้ทานอาหารสุดโปรดของคุณกันแล้ว

เมนูคุกกี้ข้าวโอ๊ต

ขนมหวานย่อมคู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และจากเทรนด์การทานคลีนในปัจจุบันทำให้ร้านเบเกอรี่ชื่อดังหลายร้าน ได้ทำขนมคลีนออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสายสุขภาพรุ่นใหม่และได้รับความนิยมจากสายสุขภาพเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับใครที่ต้องการอยากลองทำขนมหวานทานเองเพื่อเป็นอาหารว่างทานเล่นระหว่างวัน โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วนเราแนะนำให้ทำเป็น เมนูคุกกี้ข้าวโอ๊ตด้วยการทำจากหม้อทอดไร้น้ำมันที่มือใหม่หัดทำสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องง้อร้านเบเกอรี่กันเลยทีเดียว

เพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์เมนูอาหารคลีนจากหม้อทอดไร้น้ำมัน

การทำเมนูอาหารคลีนจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการดูแลสุขภาพของคุณ แถมยังได้ใช้เวลาในการทำอาหารจานโปรดโดยไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังได้รับความเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์เมนูจานโปรดของคุณที่สามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิด ไม่ต้องกลัวอ้วน ไม่ต้องกลัวร่างพัง แม้อยู่ในช่วงลดน้ำหนักหรือการดูแลสุขภาพ นอกจากเมนูอาหารที่เรานำมาแชร์ไอเดียในวันนี้แล้ว ต้องขอแนะนำเลยว่าหม้อทอดไร้น้ำมันก็ยังสามารถทำได้หลากหลายเมนู และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ไม่ซับซ้อนยุ่งยากทำให้คุณต้องเสียเวลาอย่างแน่นอน ลองไปสร้างสรรค์เมนูอาหารจานโปรดของคุณกันดู

 

 

 

 

เว็บบอล

Categories